Giới thiệu về Khánh Nic

Chào mừng mọi người đến với Web khanhnic.com, mình là Nguyễn Khánh Dũng Founder CEO người đứng sau trang web Khánh Nic (Khánh Dũng Electronic) và 2 kênh youtube Cái Bang Bát Nghệ hơn 40.000 lượt đăng ký, Khánh Nic hơn 2.000 lượt đăng ký.

Định hướng của mình khi lập web này là trong tương lai là khanhnic.com sẻ trở thành trang website hàng đầu Việt Nam chia sẻ kiến thức về camera wifi gia đình, truyền hình số mặt đất và Android TV Box.

 

Khánh Nic Thợ Điện


Mình xuất thân là dân kỹ thuật, chắc do cái máu thích vọc phá từ nhỏ, nên đến tận bây giờ kỹ thuật là một phần không thể thiếu của cuộc sống của mình (không ngừng tìm tòi học hỏi những điều mới lạ để áp dụng vào cuộc sống). 

Người sáng tạo là người cực kỳ đam mê với rất nhiều nhu cầu sáng tạo, sáng tạo, sáng tạo - đến nỗi nếu không sáng tạo ra âm nhạc, thơ ca, sách, các toà nhà hay thứ gì đó có ý nghĩa, người này sẽ không thể sống được. Người này phải sáng tạo, phải nghĩ ra những thứ sáng tạo. Sở hữu một cảm giác khẩn cấp kỳ lạ, không thể định hình trong nội tâm, người này cảm thấy mình không thật sự tồn tại trừ khi đang sáng tạo.

~ Pearl Buck ~


Khánh Nic giải pháp nghe nhìn toàn diện | Camera wifi chính hãng - Thiết bị mạng


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng