Hướng dẫn cách tháo ống nước đã dán keo - Dân không chuyên cũng làm được

Hướng dẫn cách tháo ống nước đã dán keo - Dân không chuyên cũng làm được

Mục lục

1. Vật dụng

2. Cách thực hiện

3. Kết quả

4. Lưu ý

1. Vật dụng

Hướng dẫn cách tháo ống nước đã dán keo trong Video trên thì áp dụng được cho tất cả mọi người,dân không chuyên cũng làm được các bạn chỉ cần chuẩn bị các vật dụng như sau là có thể tự tháo ống nước đã dán keo:

- Mũi hàn chì ( tốt nhất là trên 60w )

- Vít dẹp

- Kềm mỏ nhọn

- Giấy hoặc khăn để thấm nước

Với các vật dụng đơn giản như trên là các bạn đã có thể tự tháo ống nhựa  PVC đã gắn keo một cách vô cùng đơn giản.

Nên Xem: Hướng dẫn tháo ống PVC đã gắn keo

2. Cách thực hiện

- Để tháo ống nước đã dán keo thì các bạn nên chuẩn bị mỏ hàn chì có cống suất càng lớn càng tốt để quá trình nung nóng diễn ra nhanh hơn, tốt nhất là mỏ hàn trên 60w là ổn nhất, còn mỏ hàn 40w thì khi tháo ống nước đã dán keo thì quá trình truyền nhiệt sẽ bị hạn chế do mỏ hàn không đủ công suất.

- Trước khi cắm điện và đợi cho mỏ hàn nóng thì các bạn nên tháo mũi hàn ra, vì nó không cần thiết và để thuận tiện hơn cho quá trình tháo ống nhựa đã gắn keo.

- Khi mỏ hàn dã nóng Max nhiệt độ thì các bạn đưa mỏ hàn vào ống nước đã dán keo đang cần tháo, các bạn xoay mỏ hàn tròn vòng ống pvc. khi ống nước đã dán keo nóng lên và mềm ra thì các bạn dùng vít mũi nhọn để nạy ống nước đã dán keo ra. 

- Sau khi thực hiện cách tháo ống nước đã dán keo và lấy được ống nước pvc bị hỏng ra thì các bạn đã có thể lắp ống pvc mới vào.

3. Kết quả

Với cách tháo ống nước đã dán keo vô cùng đơn giản như thế này thì các bạn đã có thể tận dụng lại ống PVC cũ mà các bạn đã vô tình dán keo, rất tiết kiệm chi phí.

4. Lưu ý

Với cách tháo ống nước đã dán keo thì các bạn thì nên thực hiện cho các ống đi nổi, các bạn không nên áp dụng cách tháo ống nước đã dán keo cho các công trình đi ống âm tường.

>> Xem Thêm: Cách Tháo Van Nước Đã Dán Keo Chỉ Với 1 Cây Kềm


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng