Imou A22EP những điều cần lưu ý trước khi xuống tiền

Imou A22EP là camera an ninh thông minh thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Camera wifi trong nhà này kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế kiểu dáng đẹp và phong cách để cho ra trải nghiệm giám sát an ninh gia đình tuyệt vời nhất.

Độ phân giải Full HD và có hồng ngoại ban đêm

Một trong những tính năng chính của Imou A22EP là độ phân giải Full HD 1080p. Điều này cho phép video và hình ảnh chất lượng cao sắc nét và vô cùng chân thật, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera này có một ống kính góc rộng cung cấp tầm nhìn 120 độ ra khu vực xung quanh, vì vậy bạn có thể quan sát được rộng hơn và nhiều cảnh vật hơn.

Độ phân giải Full HD và có hồng ngoại ban đêm - imou a22ep những điều cần lưu ý
Camera imou A22EP khi dùng ban đêm sẽ có chế độ hồng ngoại rất sắc nét

Imou A22 có loa và micro để đàm thoại hai chiều

Một tính năng tuyệt vời khác của imou a22 camera là âm thanh hai chiều (đàm thoại hai chiều). Với tính năng này, bạn có thể giao tiếp với bất kỳ ai trong phòng thông qua loa và micrô tích hợp trên camera. Điều này là hoàn hảo để nói chuyện với con cái, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí là xua đuổi những kẻ xâm nhập bất hợp pháp khi bạn vắng nhà.

Imou A22 có loa và micro để đàm thoại hai chiều - imou a22ep những điều cần lưu ý
Được trang bị loa ngoài âm lượng lớn giúp bạn có thể dùng imou a22 để trò đàm thoại với người đối diện

Có thể bạn quan tâm: Camera imou A42

Chế độ phát hiện và theo dõi chuyển động

Camera imou a22 cũng đi kèm với công nghệ phát hiện chuyển động tiên tiến. Camera có thể phát hiện chính xác các chuyển động và gửi thông báo đến điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể được thông báo về những gì đang xảy ra trong nhà của mình ngay cả khi bạn đi vắng. Bạn cũng có thể thiết lập các vùng phát hiện chuyển động tùy chỉnh để bạn chỉ nhận được thông báo cho các khu vực cụ thể trong nhà của mình.

Chế độ phát hiện và theo dõi chuyển động - imou a22ep những điều cần lưu ý
Camera imou ranger 2 có chế độ theo dõi chuyển động rất thông minh một khi đã vào vùng quan sát của A22 rồi thì rất ró để lẩn tránh

Camera Imou A22EP có tính năng riêng tư

Camera imou ranger 2 cũng được thiết kế với tính năng riêng tư. Camera này có một màn trập vật lý riêng tư mà bạn có thể sử dụng để che ống kính khi không sử dụng. Điều này đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ, ngay cả khi bật nguồn camera.

Camera Imou A22EP có tính năng riêng tư - imou a22ep những điều cần lưu ý
Nếu gắn imou ranger 2c trong phòng ngủ thì bạn có thể tắt camera để cảm thấy thoải mái cho các sinh hoạt riêng tư

Xem thêm: Camera Imou Ranger 2C 4MP trong nhà IPC TA42P

Trang bị nhiều chế độ kết nối linh hoạt

Về khả năng kết nối, Imou trong nhà 2mp hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi và Ethernet (dây mạng Lan). Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối máy ảnh với mạng gia đình của mình bằng một trong hai phương pháp, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của nhà bạn. Camera cũng hỗ trợ truy cập từ xa, vì vậy bạn có thể xem cảnh quay trực tiếp và nhận thông báo từ mọi nơi trên thế giới, miễn là bạn có kết nối internet.

Trang bị nhiều chế độ kết nối linh hoạt - imou a22ep những điều cần lưu ý
Có thể dùng dây mạng Lan để cắm trực tiếp vào imou A22 nếu như khoảng cách đến bộ phát wifi quá xa
 

Sử dụng dễ dàng cùng ứng dụng Imou Life

Cuối cùng, camera 360 độ imou rất dễ cài đặt và sử dụng, nó đi kèm với hướng dẫn thiết lập đơn giản và bạn có thể sử dụng ứng dụng Imou Life để điều khiển và quản lý từ điện thoại của mình. Ứng dụng này cũng cung cấp quyền truy cập vào bộ nhớ đám mây, vì vậy bạn có thể lưu trữ những cảnh quay của mình một cách an toàn và truy cập cảnh quay đó từ mọi nơi.

Sử dụng dễ dàng cùng ứng dụng Imou Life - imou a22ep những điều cần lưu ý
Ứng dụng imou life rất dễ dàng cài đặt và sử dụng trên điện thoại IOS và Android

Tóm lại, Imou A22EP là một camera an ninh thông minh chất lượng cao, giàu tính năng, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn theo dõi ngôi nhà của mình (cũng như là công ty, nhà xưởng, bãi để xe, sân vườn, v.v…).Với độ phân giải Full HD, âm thanh hai chiều, phát hiện chuyển động tiên tiến và ứng dụng dễ sử dụng, imou ranger 2 là giải pháp giám sát gia đình tối ưu.

Tham khảo thêm: Cục phát wifi 4G có cổng Lan RS860


Video thực tế camera imou a22ep-g-v2

 


Bạn cũng đang tìm: #ImouA22EP, #CameraImouA22EP, #CameraAnNinhA22EP, #ImouA22EPChấtLượngCao, #GiámSátAnNinhA22EP, #ImouA22EPSmartCamera, #CameraQuanSátA22EP, #AnNinhGiaĐìnhImouA22EP, #ImouA22EPTíchHợpWifi, #ImouA22EPHìnhẢnhSắcNét


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng