Cáp hdmi xịn 2m chính hãng SONY

150.000đ 120.000đ -20%

hdmi sony

Cáp hdmi xịn 2m chính hãng SONY có tiết diện lớn nên rất bền bỉ, hai đầu HDMI được mạ vàng nên truyền dữ liệu hình ảnh đẹp và sắc nét  với độ phân giải lên đến 4K, 2m là độ dài dư dả để bạn tha hồ sử dụng ngay cả đối với phòng có diện tích rộng.Còn hàng
1

Độ phân giải 4K

Nếu bạn đang sử dụng bộ đầu thu kỹ thuật số mặt đất hoặc là các thiết bị xuất Video có độ phân giải cao thì bạn cứ vô tư mà dùng dây cáp hdmi của "đại ca" SONY nhé .

Cáp hdmi giá rẻ của SONY hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, những hiện tượng như mờ hình, bóng ma sẽ không bao giờ có cơ hội xuất hiện, đồng thời độ tương phản và chi tiết hình ảnh vô cùng sắc nét.

Cáp hdmi xịn 2m chính hãng sony

 

Chất lượng tuyệt vời đến từ SONY

2 đầu cắm của dây hdmi 2m SONY điều được mạ vàng để đảm bảo tối ưu nhất về chất lượng và tuổi thọ cho dây. Cáp có tốc độ truyền tải tính hiệu cao lên đến 10.2Gbps.

Cáp hdmi xịn SONY có độ chống nhiễu cực tốt.

Mềm dẻo giúp cho việc lắp đặt và đi dây vô cùng dễ dàng.

Cáp hdmi xịn 2m chính hãng sony

 

Dây HDMI 2M bền bỉ vượt thời gian

SONY luôn châm chút cho các sản phẩm của mình, không chỉ ở các sản phẩm mắc tiền mà đối với các sản phẩm giá rẻ như họ cũng rất châm chút. 

Vỏ dây được làm bằng nhựa PVC (Polyvinyl clorua) nên cho dù bạn dùng dây trong nhà hay các dự án ngoài trời thì dây vẫn bền bỉ.

Cáp hdmi xịn 2m chính hãng sony

 

Dễ sử dụng

Cáp hdmi xịn 2m của SONY chỉ dùng một sợi dây duy nhất để truyền hình ảnh chất lượng cao và âm thanh, không rờm rà như dây bông sen. Chính ưu điểm này đã giúp giảm giá thành và độ phức tạp của dây, và góp phần làm cho hệ thống giải trí nhà bạn gọn ràng hơn.

Bạn không có nhu cầu dùng dây hdmi 5m, hoặc dây hdmi 10m thì với sản phẩm này là quá dư dả để bạn có thể dùng thoải mái ngay cả khi bạn ở phòng có diện tích rộng. Vì không ai để cái Tivi và cái đầu thu truyền hình mặt đất hoặc là Laptop và Tivi cách xa 2m đúng không bạn.

Cáp hdmi xịn 2m chính hãng sony

 

Cáp hdmi xịn - Giá rẻ - Bao đổi - Bao trả

Vũ luôn lấy dây hdmi chính hãng SONY với số lượng nhiều nên giá luôn được ưu đãi, vì thế khi hàng đến tay bạn thì giá luôn luôn rẻ nhất thị trường. 

Giá rẻ thôi thì vẫn chưa đủ đâu, CaBa Store là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại cho khách hàng trả sản phẩm không tốn 1 xu nếu như họ không hài lòng khi nhận được hàng. (Các nơi khác chỉ thu lại 80% giá mua nhé). Điều kiện trả hàng bạn bấm VÀO ĐÂY nhé.

Cáp hdmi xịn 2m chính hãng sony

 

Hỗ trợ ân cần như người nhà

Khi bạn đã mua hàng ở CaBa Store rồi thì bạn sẽ được chăm sóc đến tận răng, cần là có, muốn là được. CaBa cam kết hỗ trợ bạn trọn đời sản phẩm, thậm chí khi bạn mua hàng ở chỗ khác mà bạn gặp vẫn đề gì bất cứ khi nào liên hệ thì CaBa vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24. Nếu bạn ngại thì bạn có thể nhắn tin đến số Zalo 0972.704.294

Cáp hdmi xịn 2m chính hãng sony

Sản phẩm liên quan