Dây cáp anten 15m | Đúc sẵn 2 đầu Jack chống nước | Made in Viet Nam | Chính hãng Hoành Kiến Đạt

1 Đánh giá
80.000đ

HKD-15M

Dây Anten kỹ thuật số mặt đất 15m giá rẻ của hãng Hoành Kiến Đạt với độ dài đủ dùng cho mọi căn nhà, chống nhiễu tốt, bền bỉ với thời tiết và đặt biệt là dây anten DVB-T2 này đã được đúc sẵn 2 đầu jack rất tiện lợi, mua về là dùng không cần phải lọ mọ đấu nối tốn công tốn sức.Còn hàng
1

Đã được đúc sắn 2 đầu Jack - Vô cùng tiện lợi

Bạn không phải là dân kỹ thuật, nhà bạn không có đồ nghề, bạn bận phải lo việc kiếm tiền nên không có thời gian làm những việc linh tinh. Để giải quyết vấn đề đó cho bạn cáp đồng trục rg6 5c khi được sản xuất ra thì ở mỗi đầu dây điều có Jack gắn kèm theo.

Dây Anten kỹ thuật số mặt đất

 

Dây cáp đồng trục truyền hình chống nhiễu tốt

Bạn đang lo là nhà bạn gần đường dây điện cao thế, trạm phát sóng điện thoại, đường dây internet thì dùng dây Anten kỹ thuật số mặt đất có bị nhiễu không. Yên tâm bạn nhé, không bị đâu vì dây cáp anten 15m của Hoành Kiến Đạt được sản xuất đến tận 4 lớp: lớp vỏ nhựa, lớp chống nhiễu, lớp cách điện, và cuối cùng là dây đồng dẫn tín hiệu.

Dây Anten kỹ thuật số mặt đất

Nhà cao không là vấn đề

Bạn lo ngại là đang ở nhà lầu. Anten bạn gắn lầu 3, còn đầu thu truyền hình mặt đất để dưới tần trệt. Bạn sợ mua dây Anten kỹ thuật số mặt đất về, rồi xui xui bị thiếu thì phải mắc công mua thêm dây nối dài anten tivi thì lại tốn thêm tiền.  đã đi lắp cho nhiều khách, với 15m dây là đủ dùng cho nhà 3 lầu trở xuống đó bạn. Còn bạn muốn an tâm hơn nữa thì bạn cứ việc lấy số mét của 1 tầng rồi nhân cho số tầng là ra số mét dây thôi. 

Dây Anten kỹ thuật số mặt đất

Tuổi thọ lâu dài - chống nước bất chấp nắng mưa

Dây anten dvb t2 có lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa PVC nguyên chất nên tuổi thọ sử dụng rất lâu mới hỏng. Cho dù là bạn gắn ăng ten tivi ngoài trời phải chịu nắng mưa liên miên, thì dây Anten kỹ thuật số mặt đất vẫn có thể dùng ổn định từ 5 - 7 năm mới hỏng. Quá xứng đáng cho số tiền bạn bỏ ra.

Dây Anten kỹ thuật số mặt đất

Giao hàng nhanh

Khi bạn đọc đến những đoạn này thì CaBaStore.com biết rằng giá dây anten đồng trục không còn là vấn đề đối với bạn nữa. Vấn đề lúc này của bạn là muốn mau mau có hàng để dùng. Vũ giao hàng trên toàn quốc bất kể là bạn ở thành thị hay vùng sâu vùng xa thì bạn sẽ nhận được hàng dữ lắm là trong 3 ngày làm việc. 

Dây Anten kỹ thuật số mặt đất

Phục vụ bạn mọi lúc - Mọi nơi

Vậy thì bây giờ bạn hãy nhắn tin Zalo, gọi điện thoại đến số 0972.704.294 nếu sim hết tiền thì nhá máy Vũ sẽ gọi lại để bạn đặt hàng ngay và luôn, còn bạn không thích thì sẽ được hướng dẫn để đặt hàng Online (Đặt Online sẽ được giảm giá 5% tổng đơn hàng)

Dây Anten kỹ thuật số mặt đất

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0972 704 294